DỊCH VỤ & HẬU MÃI CÔNG TY CP SINOTRUK HÀ NỘI

Chúng tôi hiểu rằng, đôi khi các bạn trở nên bối rối khi quyết định mua một chi tiết phụ tùng nào đó cần thay thế cho máy hoặc là một danh sách phụ tùng cần thay thế sửa chữa. Điều đó là dễ hiểu bới có lúc bạn không có đủ thời gian, hoặc là thông tin, hoặc là kiểm chứng các vấn đề liên quan để đưa ra quyết định chọn lựa nhà cung cấp, xuất xứ, chủng loại, số lượng dựa trên  các thông tin đáng tin cậy. … Những việc đó là trách nhiệm mà chúng tôi cam kết.
 
Với tài liệu đầy đủ từ các hãng sản xuất, cùng với sự thấu đáo, chắc chắn trong việc nắm bắt các đặc tính nguyên lý hoạt động của xe tải cũng như các hỏng hóc từ thấp đến cao.. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tư vấn cần thiết, hoặc là lên một danh sách báo giá phụ tùng xe tải cần thay thế dựa trên thông tin về tình trạng máy.
 
Chúng tôi tâm niệm: Cung cấp một dịch vụ, tư vấn với chí phí tối thiểu có thể  và kết quả mang lại là tối đa. Chúng tôi gọi đó là sự hợp tác cùng phát triển, và chúng tôi tin cam kết làm được điều  đó. 
 
Chúng tôi thấu hiểu ” Thời gian của Quý khách là vàng ” , chúng tôi đã thiết lập mạng lưới vận chuyển từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển và giảm thiểu chi phí . Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

“CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG”
Chúng tôi luôn tâm niệm “Chữ Tín là báu vật” nhưng lại là “báu vật mong manh, dễ vỡ” đòi hỏi chúng tôi phải gìn giữ nó hết sức cẩn thận và xây dựng từng ngày qua niềm tin của khách hàng..