CHÍNH SÁCH CUNG CẤP PHỤ TÙNG- SINOTRUK HÀ NỘI

 

Cung cấp hàng:

Sản phẩm chúng tôi bán thông qua hệ thống trực tuyến, trực tiếp qua kênh phân phối và cung cấp toàn lãnh thổ Việt Nam. Để nắm rõ thông tin, quy chế bán hàng xin vui lòng liên hệ theo:

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN SINOTRUK HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 62, đường Thị Cấm, khu đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0969.800.400

Email: hnsinotruk@gmail.com

Thời gian chờ xử lý:

Chúng tôi sẽ thông tin lại cho Quý khách hàng trong vòng 24 giờ sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách. Thời gian làm việc của chúng tôi được bắt đầu tất cả các ngày làm việc trong tuần từ 8h AM – 5h PM. Không bao gồm các buổi tối hoặc ngày nghỉ cuối tuần.

Thời gian đặt hàng:

Thời gian đặt hàng thông thường từ 10-15 ngày  ngay sau khi ký hợp đồng. Trong trường hợp đặc biệt ( có thể cấm biên hay vì lý do nào đó ..điều này bất khả kháng) thì thời gian đặt hàng có thể kéo dài tối đa 30 ngày sau khi ký hợp đồng. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại, Email hoặc Fax để lấy ý kiến của khách tiếp tục hay hủy bỏ đơn hàng.

Điều kiện giao hàng:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng chuyển phát nhanh qua đường hàng không hoặc vận chuyển qua đường bộ thông qua hệ thống: VNPT. Hợp Nhất, Tín thành hoặc công ty vận chuyển Bắc Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng giao trễ khi Quý khách đã lựa chọn một trong các hình thức trên vì lý do bất khả kháng của các hãng vận chuyển.

Hủy đơn hàng:

Quý khách hàng có thời gian 1-2 ngày làm việc (không bao gồm các ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần) để hủy bỏ đơn hàng (trả lại hàng) sau khi nhận được hàng trong trường hợp hàng không đúng theo yêu cầu, hàng sai về mặt kỹ thuật, hàng lỗi. Nếu quá ngày trên chúng tôi sẽ không đồng ý cho Quý khách trả lại hàng. Trường hợp Quý khách sẽ không trả lại hàng nếu hàng được đặt theo yêu cầu kỹ thuât riêng.

Thủ tục hủy đơn hàng:

Khách hàng thông báo qua điện thoại và  phải gửi cho Công ty chúng tôi bằng văn bản qua Fax, Email, chuyển phát nhanh về vấn đề sản phẩm. Việc hủy bỏ sẽ không được chấp nhận nếu trong quá thời gian 1 tuần kể từ khi nhận được hàng mà Quý khách không thông báo.

Gửi trả lại hàng:

Quý khách hàng phải trả lại tất cả hàng hóa và chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan cho việc giao hàng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn tiền cho Quý khách hàng nếu chúng tôi không nhận được hàng trả lại. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí cho việc trả lại hàng  điều này chỉ áp dụng cho hàng hóa không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng tôi sẽ từ chối mọi sự trả lại hàng trong trường hợp hàng không phải chúng tôi cung cấp, hàng bị hư hỏng, hàng thay thế hoặc sửa đổi bất kỳ hình thức nào sẽ không được chấp nhận nhận. Người tiêu dùng phải trả lại tất cả các hàng hóa với chi phí của họ bằng cách sử dụng một dịch vụ trackable. Chúng tôi không có

Hoàn lại tiền:

Công ty  chúng tôi sẽ hoàn lại tiền trong thời gian sớm nhất 1-2 ngày (không bao gồm ngày các ngày nghỉ, ngày lễ) sau khi nhận được đơn hủy bỏ và hàng trả lại từ khách hàng  Thời gian hoàn lại tiền chậm nhất 10 ngày. Chúng tôi giữ quyền từ chối bất kỳ hoàn trả dựa trên điều khoản và điều kiện của chúng tôi

Khiếu nại, tố tụng:

Nếu bạn có khiếu nại về hàng hoá, dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư cho quản lý bán hàng tại mục Liên Hệ